CLB Phụ trách đội, Phường 10, Quận 11
CLB Phụ trách đội, Phường 10, Quận 11

CLB Phụ trách đội, Phường 10, Quận 11

CLB Phụ trách đội, Phường 10, Quận 11
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 thông báo xem phim "Bí Thư Tỉnh Ủy"

Go down 
Tác giảThông điệp
khanquangdo
Chủ nhiệm CLB
Chủ nhiệm CLB
avatar

Tuổi : 31
Địa Chỉ : Q11 - TP.HCM
Tham gia ngày : 05/04/2010
Tổng số bài gửi : 17

Bài gửiTiêu đề: thông báo xem phim "Bí Thư Tỉnh Ủy"   Mon Oct 04, 2010 8:59 pm

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
TP.HỒ CHÍ MINH – QUẬN 11
BCH ĐOÀN PHƯỜNG 10
---------------- Phường 10, ngày 27 tháng 09 năm 2010
Số: /TB-ĐTN

THÔNG BÁO
V/việc phát động Đoàn viên trẻ, Đoàn viên ưu tú và Đoàn viên là cán bộ
công chức trẻ xem và tọa đàm về bộ phim “ Bí Thư Tỉnh Ủy”.

Căn cứ theo công văn khẩn số 191/ĐTN ngày 27 tháng 9 năm 2010 của Ban Thường vụ Quận Đoàn 11 về việc phát động Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, Đoàn viên là cán bộ công chức trẻ xem và tọa đàm về bộ phim “Bí thư Tỉnh ủy”.

Bộ phim kể về cuộc đời thật của Bí thư Kim Ngọc – Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ở những năm 60 – với câu chuyện đưa ra chủ trương khoán hộ cho nông dân (khoán 10), giúp ăng năng suất lúa của nông dân lên gấp đôi, góp phần làm thay đổi vận mệnh của cả đất nước. Phim “Bí thư Tỉnh ủy” do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam sản xuất, được phát sóng trên đài truyền hình VTV1 vào lúc 20g10 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/9/2010 dài 50 tập.

Bộ phim là những bài học về nhân cách, đạo đức và dũng khí của một lãnh đạo không ngại hy sinh gian khổ cả vận mệnh chính trị của mình vì miếng cơm manh áo của nông dân.

Nhằm tăng cường hiệu quả Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” trong năm 2010 gắn với chủ đề Xây dựng Đảng ta trong sạch vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” trong đoàn viên thanh niên; đặc biệt là bồi dưỡng nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị cho lực lượng đoàn viên là Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, Đoàn viên là cán bộ công chức về tấm gương “Hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”; qua đó từng bước phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương đơn vị.

Với ý nghĩa nêu trên, nay Ban Thường vụ Đoàn phường đề nghị BCH các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường thực hiện một số nội dung sau:

1. Phát động Đoàn viên là Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, Đoàn viên là Cán bộ công chức trẻ sắp xếp thời gian xem bộ phim “Bí thư Tỉnh ủy” được phát sóng trên đài truyền hình VTV1 vào lúc 20g10 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/9/2010. Đoàn phường sẽ lập danh sách các đ/c Đoàn viên ưu tú, Đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại chi đoàn để chi đoàn nắm chủ động vận động các đ/c Đoàn viên ưu tú, Đảng viên trẻ, Đoàn viên là cán bộ công chức trẻ và các bạn Đoàn viên thanh niên hưởng ứng xem phim.

2. Để nâng cao tính hiệu quả của công tác giáo dục cho Đoàn viên sau khi xem bộ phim. Ban Thường vụ Đoàn phường thành lập diễn đàn điện tử: sansang.forumvi.com, hoặc trên trang blog của Đoàn phường tại địa chỉ ……, các chi đoàn phát động sâu rộng trong lực lượng Đoàn viên thanh niên, các đ/c Đoàn viên ưu tú, Đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại chi đoàn sau khi xem có thể tham gia bình luận, góp ý và nêu cảm nghĩ nhận định của mình về bộ phim và những bài học về đạo đức, nhân cách được thể hiện qua bộ phim. Diễn đàn sẽ được cập nhật liên tục về nội dung thông tin của bộ phim theo từng giai đoạn và Ban Thường vụ Đoàn phường sẽ ghi nhận các thông tin và trao đổi các ý kiến thảo luận trao đổi trên diễn đàn trong suốt quá trình phát sóng bộ phim.

3. Tổ chức, vận động 100% Đoàn viên ưu tú, Đảng viên trẻ, Đoàn viên là cán bộ công chức tham gia viết bài cảm nhận về bộ phim gửi về Đoàn phường chậm nhất ngày 05/01/2011. Những bài viết hay Đoàn phường sẽ tổng hợp, gửi về Quận Đoàn để thảo luận, Đoàn phường sẽ đề xuất tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể tích cực hưởng ứng và có bài viết cảm nhận hay trong buổi tọa đàm về bộ phim do Quận Đoàn tổ chức vào ngày 19/01/2011.

4. Đây là một hoạt động mang tính giáo dục nhận thức tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên, đặc biệt là Đoàn viên ưu tú, Đảng viên trẻ, Đoàn viên là cán bộ công chức trẻ. Qua đó hoạt động được Quận Đoàn ghi nhận, đánh giá thi đua công tác giáo dục của Đoàn phường và chi đoàn. Đồng thời là một trong những cơ sở để ghi nhận, đánh giá thi đua cuối năm đối vớ các chi đoàn. Đề nghị các chi đoàn nghiêm túc thực hiện nội dung thông báo này.

Để triển khai thực hiện hiệu quả, Ban Thường vụ Đoàn phường kính mong cấp ủy các chi bộ quan tâm, chỉ đạo; đồng thời hỗ trợ tạo điều kiện cho các chi đoàn thực hiện tốt nội dung nêu trên.

Trên đây là thông báo của BTV Đoàn phường 10 về việc phát động Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, Đoàn viên là cán bộ công chức trẻ xem và tọa đàm về bộ phim “Bí thư Tỉnh ủy”.

TM.BTV ĐOÀN PHƯỜNG 10
BÍ THƯPhạm Huỳnh Tuấn Phương
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
thông báo xem phim "Bí Thư Tỉnh Ủy"
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Hổ - Piranha 2010 DVDrip 'kinh hết cả dị...'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CLB Phụ trách đội, Phường 10, Quận 11 :: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh :: Thông báo-
Chuyển đến